Một hình thức đầu tư bất động sản khác.

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

Một hình thức đầu tư bất động sản khác.

Bài gửi by linhmai902017 on 18/9/2017, 17:27

Đầu tư bất động sản là con đường ngắn nhất để trở thành triệu phú. Tất nhiên con đường hoa hồng không bao giờ trải hoa hồng, rất nhiều sương gió và chông gai. Đó là những từ để miêu tả việc đầu tư bất động sản ở thị trường Việt Nam.

Một hình thức đầu tư bất động sản mới mà mình nhắc tới ở đây là đầu tư định cư. Nhận quốc tịch thứ 2. Có lẽ rất nhiều doanh nhân thành đạt đã biết đến hình thức này trước đây. Những năm trở lại đây, việc định cư ở Mỹ, Canada trở thành xu thế, nhưng một hình thức định cư khác đó là định cư châu âu, mà cụ thể là định cư Bồ Đào Nha cũng đang rất được quan tâm.

Bởi lẽ định cư Bồ Đào Nha là con đường ngắn nhất để trở thành công dân EU, hưởng mọi quyền lợi như một người bản xứ với những chế độ và phúc lợi xã hội tuyệt vời. Bên cạnh đó, việc định cư này đem lại cơ hội định cư không chỉ cho bản thân người đứng đơn, mà là cho cả gia đình đương đơn, bao gồm cả bố mẹ.

Trước hết, hãy cùng tìm hiểu định cư Bồ Đào Nha có những điều kiện nào.

Nhà đầu tư sẽ đầu tư 350,000 EUR để có thể cùng cả gia đình định cư Bồ Đào Nha. Với chương trình này, nhà đầu tư chỉ mất 3 tháng để có thể định cư Bồ Đào Nha – Di trú Châu Âu. Sau 5 năm định cư Bồ Đào Nha, nhà đầu tư sẽ được hoàn trả 100% số tiền đầu tư. Mặt khác, nhà đầu tư còn được nhận nhận thêm 83,000EUR bao gồm tiền lãi và tiền hoàn thuế.
Một bộ hồ sơ tham gia chương trình Golden Visa – Định cư Bồ Đào Nha bao gồm:
+ Đương đơn (nhà đầu tư).
+ Vợ/ chồng.
+ Con dưới 18 tuổi hoặc trên 18 tuổi còn phụ thuộc tài chính từ bố mẹ.
+ Cha/mẹ đang phụ thuộc tài chính vào đương đơn.
+ Em ruột dưới sự giám hộ và sống phụ thuộc tài chính vào đương đơn.


Tất nhiên, bạn cũng cần phải xem qua những điểm mạnh của chương trình này.
Không yêu cầu về điều hành kinh doanh hay kinh nghiệm quản lý.
Không giới hạn tuổi, yêu cầu về ngôn ngữ hay trình độ giáo dục.
Có thể tiếp tục làm việc, kinh doanh, học tập… tại bất kỳ đâu trên thế giới.

Chỉ cần duy trì thời gian cư trú bắt buộc tại Bồ Đào Nha 7 ngày mỗi năm.


Và còn rất nhiều thông tin liên quan cũng như điểm mạnh của chương trình Golden Visa, vì thế bạn không nên bỏ lỡ thông tin về định cư Bồ Đào Nha ở đây: http://dautuquocte.org/dinh-cu-bo-dao-nha-de-dinh-cu-chau-au.html

linhmai902017
New member
New member

Tổng số bài gửi : 8
Tuổi : 27
Đăng ký ngày : 25/04/2017
Danh tiếng : 0

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết